Friday, 23/04/2021 - 23:59|

Hội thi giáo viên giỏi trường Tiểu học Bình Sơn II năm học 2020-2021

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến.Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên.

Ngày 25 tháng 11 năm 2020 Trường TH Bình Sơn II đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp TP. Hội thi có12/15 tổng số giáo viên tham gia. Thực hiện theo thông tư số 22/2019/TT–BGD&ĐT ngày 20/12/2019 về Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông; mỗi Giáo viên tham gia dự thi gồm 2 phần. Phần 1: Trình bày biện pháp về những sáng kiến đã áp dụng trong dạy học để nâng cao chất lượng học sinh. Phần 2: Thực hành 1 tiết dạy do GV bốc thăm và chuẩn bị trước 2 ngày.

Nhà trường đã mời Ban giám khảo là cán bộ quản lý các Trường Tiểu học trên địa bàn TP về chấm và rút kinh nghiệm cho thí sinh. Kết quả hội thi có 12/12 gv đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Năm 2021 : 588