Monday, 06/12/2021 - 04:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Sơn 2

Phần mềm lập trình MSWLogo dành cho học sinh Tiểu học

MSWLogo là một môi trường lập trình dựa trên Logo hiếm, ban đầu dựa trên LISP và dành cho mục đích giáo dục (hiện được sử dụng để dạy cho học sinh làm quen về lập trình môn tin học lớp 4, 5)

Tuy nhiên, một điểm cộng lớn của Logo là vì nó được tạo ra cho giáo dục, nó rất dễ học. Đó là một giới thiệu tuyệt vời để lập trình cho trẻ em hoặc những người muốn bắt đầu lập trình . Nó không phải là tất cả nhàm chán hoặc - mặc dù đồ thị và biểu đồ là ứng dụng chính của nó, MSWLogo có thể được sử dụng để tạo ra các trò chơi hoặc các chương trình cho Windows .

Giao diện MSWLogo là về cơ bản như nó được - trong thực tế nó là một chút giống như bằng cách sử dụng MS Basic chính nó. Có rất nhiều hướng dẫn và thậm chí là hướng dẫn bằng video để giúp bạn bắt đầu với Biểu trưng, ​​vì vậy bạn sẽ có thể tạo quảng trường hoặc đồ thị của riêng bạn trong thời gian ngắn.

MSWLogo là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu và trẻ em để bắt đầu lập trình nhưng nó rất hạn chế và hiếm khi được sử dụng mà bạn sẽ thấy nó không đi rất xa

Link tải phần mềm MSWLogo: https://bit.ly/3vuONKG

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm MSWLogo: https://netads.win/m1HaCFwZ

 

Nguồn: thbinhson2.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 11
Năm 2021 : 4.389