Saturday, 24/04/2021 - 01:03|

Tập huấn chuyên đề chuyên môn cụm năm học 2020-2021

Nhằm tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên các nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy cho giáo viên theo Chương trình GDPT 2018. Ngày 13 tháng 11 năm 2020, tại Trường TH Bình Sơn II đã tiến hành tổ chức chuyên đề cụm môn Tiếng Việt Lớp 1. Với sự tham gia của BGH và giáo viên dạy 9 môn trong cụm chuyên môn số 4. Sau khi tiến hành dự giờ 2 tiết Tập viết và Kể chuyện tại lớp 1A do cô giáo Ngô Thu Hà và Nguyễn Thị Hà thể hiện, cụm đã trao đổi thảo luận, rút kinh nghiệm 2 tiết dạy. Đi đến thống nhất về tiến trình dạy phân môn Tập viết và Kể chuyện lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018. Điều quan trọng là cách tổ chức các hình thức dạy học sao cho phù hợp với đối tượng HS, tạo điều  kiện để học sinh phát huy năng lực.

Năm 2021 : 590