Monday, 06/12/2021 - 03:44|

TRƯỜNG TH BÌNH SƠN II HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI.

Thực hiện công văn số số 770/HD-PGDĐT V/v tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Ngày 4 tháng 10 năm 2021 Trường TH Bình Sơn II đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời”. Tại buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các Thầy  cô giáo và các em học sinh Trường TH Bình Sơn II.  Các hoạt động của Tuần lễ HƯHTSĐ  đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19 gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kì 2020- 2025 và Quyết định số 1373/QĐ- TTg ngày 30/7/2021 của thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Đề án “ Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021 – 2030.  Thông qua các hoạt động trong buổi khai mạc góp phần nâng cao nhận thức của CB,GV, học sinh và về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Bài viết và ảnh: Trương Thúy Hà

Năm 2021 : 4.389