Friday, 23/04/2021 - 23:58|

Tổ chức ngày pháp luật Việt Nam năm 2020

Nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường, nhằm góp phần ổn định môi trường giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước về giáo dục. Tăng cường công tác pháp chế, giáo dục pháp luật đảm bảo cho nhà trường hoạt động tuân thủ theo pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh trong nhà trường.

Ngày 09 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Bình Sơn II tổ chức Ngày pháp luật Việt Nam. Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Giáo viên, nhân viên, học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, Đ/c Nguyễn Thị Lệ Dung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Bình Sơn II đã lên phát biểu nội dung tuyên truyền, ý nghĩa ngày Pháp luật Việt Nam.

Thay mặt Ban tổ chức, Đ/c Hoàng Thị Sôi - nhân viên thư viện thiết bị lên tuyên truyền nội dung ngày pháp luật Việt Nam, tổ chức thi đua tìm hiểu ý nghĩa ngày pháp luật Việt Nam đối với học sinh trong nhà trường.

Năm 2021 : 588