Thứ bảy, 24/04/2021 - 00:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Sơn 2

Tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm học 2020-2021

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt luôn coi trọng việc học, coi đó là nền tảng cho mọi thành công. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời là một luận điểm quan trọng và xuyên suốt. Người đã từng nói: “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi”. Nhằm mục đích tuyên truyền  “Tuần lễ học tập suốt đời ”  hàng năm, tôn vinh giá trị của  “ văn hóa học” . Học tập suốt đời đã trở thành thói quen, nét đẹp của CB, GV, NV và học sinh toàn trường, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường  trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Ngày 3/10/2019, Trường TH Bình Sơn II long trọng tổ chức “Tuần lê học tập suốt đời” năm 2019 với chủ đề Tự học để phát triển năng lực, phẩm chất” nhằm tạo môi trường thân thiện lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào  “Trường học thân thiện -học sinh tích cực”,

        Đến dự với “Tuần lễ học tập suốt đời ”  năm 2020 có Đ/c Nguyễn Thị Lệ Dung – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh toàn trường tham dự.

 

 

Nguồn: thbinhson2.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng 04 : 141
Năm 2021 : 589